Dân truyện! Web đọc truyện online - Truyện hay và mới nhất.

Portal đọc truyện online! Kho truyện Tiên hiệp hay, Huyền ảo, Ngôn tình, Sắc Hiệp, Khoa Huyễn, Kiếm Hiệp, Đô Thị. Có hỗ trợ thành viên đăng chương truyện.


Đăng nhập Đăng ký

Trang chủ / Ngôn Tình / Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc

Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc

  Cỡ chữ:

Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc 2lhkq1lhfe048cgcgk
Cô là cô gái vô giá, cái giá của cô để người khác tìm được cũng thiệt là đắt nha. Một truyện ngôn tình hiện đại hay kể về cô gái làm cho Tổng tài như hắn đầu tư không ít tâm phế. Sau một đêm triền miên, cô rời đi, hắn dùng bảng quảng cáo lớn nhất thành phố, giăng biểu ngữ đầy đường ra giá trên trời tìm về…… Quảng cáo đến toàn dân như vậy làm cho cô không thể không xuất hiện…… Cô tức giận hỏi hắn: “Anh muốn làm cái gì?” Hắn vô tình tàn nhẫn: “Đêm hôm đó, cô có mang cốt nhục của tôi không?” Nhìn thấy hai tròng mắt lạnh lẻo của hắn, cô quyết đoán trả lời…… “Không có……” “Cô tốt nhất không nên gạt tôi, bởi vì, cô gánh vác không nổi cơn tức giận của tôi.” Sáu năm sau! Cô thành diễn viên được hoan nghênh nhất tại đêm trao giải Kim Mã, mang theo cô con gái cưng âu yếm đi lên nhận giải, cùng con gái ngọt ngào chụp ảnh chung trước người xem cả nước…… Hắn ngồi ở trước TV, sắc mặt ngưng trọng, cô gái, cô chọc không đúng người rồi….. Xem ra cô đúng là Vợ trước giá trên trời của Tổng giám đốc lá gan mới lớn vậy..

Tags: Đọc truyện Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc mới nhất, Doc Ngôn Tình Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc, DOC Ngôn Tình HAY, truyen Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc chuong moi nhat, Đọc Ngôn Tình hay nhất 2015.
Good fun!

Chưa có chương truyện nào cho truyện Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc - Hãy nhấn để gửi chương truyện và chia sẻ cho mọi người!
Share this post on: redditgoogle
Free forum | © PunBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com