Dân truyện! Web đọc truyện online - Truyện hay và mới nhất.

Portal đọc truyện online! Kho truyện Tiên hiệp hay, Huyền ảo, Ngôn tình, Sắc Hiệp, Khoa Huyễn, Kiếm Hiệp, Đô Thị. Có hỗ trợ thành viên đăng chương truyện.


Đăng nhập Đăng ký

Trang chủ / Ngôn Tình / Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư

Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư

  Cỡ chữ:

Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư 55bm4vhmqvwgw0w4g
Giống như những truyện ngôn tình khác viết về chuyện tình yêu tổng tài mang theo vui buồn như truyện: 365 ngày hôn nhân, Hợp đồng hôn nhân 100 ngày, hai nhân vật chính chính là “anh không tình tôi không nguyện” liền như thế bị ép lấy nhau. Nhưng ở đây, không có cái gọi là hợp đồng hữu danh vô thực mà là ép buộc theo nghĩa chính nó.

Hôn nhân không tồn tại tình yêu... liệu có sự hạnh phúc. Cuộc sống của cô sẽ như thế nào sau tất cả những gì đã và đang xảy ra? Cô cố gắng để duy trì cuộc hôn nhân này, và âm thầm tìm cách lấy lại những thứ thuộc về mình. Nhưng nói nào ngay, con người chìm trong thù hận quanh năm rất dễ mệt mõi, cô sẽ cứ thế đau khổ, dày vò nhau hay gắn thêm một bước nữa để cùng nhau hóa giản nan kham?

Tags: Đọc truyện Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư mới nhất, Doc Ngôn Tình Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư, DOC Ngôn Tình HAY, truyen Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư chuong moi nhat, Đọc Ngôn Tình hay nhất 2015.
Good fun!

Chưa có chương truyện nào cho truyện Tổng Giám Đốc, Anh Thật Là Hư - Hãy nhấn để gửi chương truyện và chia sẻ cho mọi người!
Share this post on: redditgoogle
Free forum | © PunBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com