Dân truyện! Web đọc truyện online - Truyện hay và mới nhất.

Portal đọc truyện online! Kho truyện Tiên hiệp hay, Huyền ảo, Ngôn tình, Sắc Hiệp, Khoa Huyễn, Kiếm Hiệp, Đô Thị. Có hỗ trợ thành viên đăng chương truyện.


Đăng nhập Đăng ký

Trang chủ / Ngôn Tình / Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược

Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược

  Cỡ chữ:

Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược SoaicaemdendaydeanhnguocyBQ61TS98x

Tóm Tắt nội dung truyện
Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược thuộc thể loại truyện ngôn tình của tác giả Song Tử kể về một cô nàng có nhiều tính cách, ngốc nghếch khờ khệch hết sức.

Cô vốn xuất thân từ gia cảnh nghèo khó từ sớm đã phải ra ngoài lăn lội kiếm sống nhưng không vì thế mà sự lạc quan của cô bị mất dần.

Do duyên phận sắp đặt, đã tình cờ để cô gặp anh- một anh chàng lạnh lùng, anh yêu cô nhưng có lẽ anh không biết thể hiện như nào cho đúng, hai người sẽ ra sao??

Tags: Đọc truyện Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược mới nhất, Doc Ngôn Tình Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược, DOC Ngôn Tình HAY, truyen Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược chuong moi nhat, Đọc Ngôn Tình hay nhất 2015.
Good fun!

Trang chủ / Ngôn Tình / Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược / Chương 1: Lần đầu gặp đã kiêu ngạo

Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược

Chương 1: Lần đầu gặp đã kiêu ngạoTrang chủ / Ngôn Tình / Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược / Chương 2: Gặp lần thứ 2 bị hạ nhục

Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược

Chương 2: Gặp lần thứ 2 bị hạ nhụcTrang chủ / Ngôn Tình / Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược / Re: Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược

Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh Ngược

Re: Soái Ca, Em Đến Đây Để Anh NgượcShare this post on: redditgoogle
Free forums hosting | © PunBB | Free forum support | Contact | Report an abuse | Forumotion.com